Xúc tiến đầu tư & thương mại toàn cầu

Trade & Investment Promotion

Các dịch vụ

Mạng lưới các đối tác tại mỗi địa phương ở Việt Nam và tại hầu hết các quốc gia toàn cầu của chúng tôi cùng sự am hiểu sâu sắc về từng nơi, từng lĩnh vực kinh tế và các đặc thù vận hành của từng thị trường được xây dựng và tích lũy trong nhiểu rất nhiều năm bởi từng chuyên gia xuất sắc nhất trong đội ngũ của chúng tôi - xuất thân từ vai trò quản lý nhà nước và cả kinh tế tư nhân, với bề dày hoạt động tổng cộng hơn 100 năm trong lĩnh vực kết nối đầu tư & thương mại là lợi thế, tài sản mà SAOKHUE có thể mang lại cho các khách hàng bao gồm cả nhà nước và tư nhân. 

Trong suốt lịch sử hoạt động của mình, đội ngũ SAOKHUE đã thực hiện thành công hàng ngàn kết kết đầu tư & thương mại cho các địa phương, doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác trong nước & toàn cầu. Chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp vượt qua khó khăn khủng hoảng, thu hút thêm vốn, mở rộng thêm thj trường, .v.v... Chúng tôi tự hào là tổ chức tư nhân hoạt động thành công nhất & đóng góp lớn nhất cho lĩnh vực xúc tiến đầu tư & thương mại tại Việt Nam!

(ấn vào từng mục để xem chi tiết)

1/ Xúc tiến TM & ĐT cho 01 tỉnh, 01 vùng và cả quốc gia.

2/ Xúc tiến TM & ĐT cho 01 ngành.

3/ Xúc tiến TM & ĐT cho 01 doanh nghiệp hay 01 nhóm doanh nghiệp.

4/ Triễn lãm TM & ĐT 63 tỉnh thành - Invest In Vietnam Expo.

Một vài khách hàng và đối tác của chúng tôi trong lĩnh vực xúc tiến

Trong suốt lịch sử hoạt động của mình, đam mê lớn nhất của chúng tôi là kết nối đầu tư và thương mại. Chúng tôi tập trung làm các việc này với sự hứng khởi, niềm vui và sự tập trung sâu nhất. Chính vì sự đam mê, sự tập trung, sự tận tụy và chân thành, chúng tôi đã làm được rất nhiều việc và xây dựng được những mối quan hệ rất sâu rộng với các đối tác trong nước ở từng địa phương, từng lĩnh vực và các đối tác toàn cầu. Chúng tôi có am hiểu sâu thực tiển về đặc thù từng ngành, văn hóa & hệ thống từng nơi và tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng này của chúng tôi được đúc kết và phát triển mỗi ngày qua mỗi hành trình, mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. Có những khách hàng và đối tác chúng tôi đã duy trì mối quan hệ & sự cộng tác suốt hơn 20 năm liên tục. Cơ sở dữ liệu về ngành, về địa phương, về từng quốc gia, thị trường, .v.v...được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Chính vì thế, trước một yêu cầu của quốc gia / 01 tỉnh / 01 doanh nghiệp / một nhóm doanh nghiệp, chúng tôi có thể ngay lập tức phan tích và xác định được điểm mấu chốt để giải quyết các yêu cầu này trên cơ sở tốc độ và sự hiệu quả cao nhất!

Chúng tôi đã và đang cộng tác với các đối tác & khách hàng sau:

1/ Ban kinh tế trung ương;

2/ Văn phòng Chính phủ, các bộ ngành;

3/ UBND và các sở tại 63 tỉnh thành;

4/ Các hiệp hội và tổ chức nghành nghề;

5/ Lãnh sự, tham tán, phòng CN & TM các nước tại Việt Nam;

6/ Hiệp hội doanh nghiệp các quốc gia tại Việt Nam;

7/ Hiệp hội doanh nghiệp ở mỗi quốc gia;

8/ Lãnh sự, tham tán Việt Nam tại các nước;

9/ Phòng TM & CN tại mỗi quốc gia;

10/ Các tổ chức xúc tiến tại mỗi quốc gia;

11/ Các doanh nghiệp mục tiêu;

12/ Các tổ chức tư vấn toàn cầu;

13/ BQL các khu công nghiệp, chế xuất, đặc khu tại các tỉnh thành;

14/ BQL các dự án trên khắp lãnh thổ Việt Nam

......

Chúng tôi cũng là nhóm sáng lập và tham gia điều hành các hiệp hội & diễn đàn TM & ĐT lớn nhất tại Việt Nam hiện nay:

1/ Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam;

2/ Hiệp hội Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam;

3/ PHUQUOC MEETING - Diễn đàn các nhà đầu tư tại Phú Quốc;

4/ VnTPO - Diễn đàn Đầu tư BĐS Việt Nam;

5/ VietIP - Triển lãm và Diễn đàn Đầu tư Các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam;

6/ VnOPI - Triển lãm & Diễn đàn Đầu tư Ra Nước Ngoài;

7/ Các hoạt động xúc tiến TM & ĐT vô 63 tỉnh thành.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cộng tác với nhiều tổ chức trong & ngoài nước thực hiện các dự án xúc tiến lớn cả tại Việt Nam và các trung tâm như Singapore, UAE, Japan, Hongkong, EU, Korea, China, Taiwan, USA, Australia, Canada, .v.v...

Chúng tôi cũng tự hào là đã đóng góp nhiều ý kiến thực tiển có giá trị cho việc điều chỉnh các hoạt động xúc tiến TM & ĐT cho hiệu quả hơn ở từng địa phương và ở cả cấp độ quốc gia.

Từ thực tiễn kinh nghiệm của chúng tôi trong nhiều năm trong lĩnh vực kết nối đầu tư & thương mại, KHÁC BIỆT VỀ VĂN HÓA & TÍNH CÁCH LÀ NGUYÊN NHÂN LỚN NHẤT DẪN ĐẾN SỰ THẤT BẠI CỦA 01 THƯƠNG VỤ. 

Chúng tôi luôn có giải pháp và kỹ thuật để giải quyết thách thức này một cách hiệu quả và đưa các bên đến thành công!

Nhân sự chính

THÂN THANH VŨ
Managing Director

Ông Vũ tốt nghiệp ĐH Kinh tế Tp.HCM chuyên ngành đầu tư & thương mại quốc tế. Ông đã có hơn 20 năm trong hoạt động đầu tư, thương mại và là người chủ trì phát triển các dự án lớn tại Việt Nam, trong đó có dự án Bãi Dài / Phú Quốc với 540 ha - nay là Vinpearl Resorts và Starbay Resorts, LongBeach Resorts,.... và là nhà tư vấn được tín nhiệm cho các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như Mitsubishi Corp., Sumitomo Corp., HASEKO, Aeon, Daiwa House, Taisei Corp., .v.v.... Ông cũng là người sáng lập và tham gia điều hành các diễn đàn đầu tư lớn nhất Việt Nam, Hiệp hội BĐS & Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam, .....

Ông Vũ đang tham gia kết nối, tư vấn, đàm phán cho rất nhiều doanh nghiệp và dự án tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tiển kinh qua mọi vị trí đầu tư, phát triển dự bán, mua và bán dự án và sự am hiểu nhu cầu cốt lõi của các bên, Ông Vũ nhìn ra được chìa khóa để giải quyết các thách thức mở cửa cho thương vụ thành công.

Bà Kim tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương và là cộng sự cùng với Ông Vũ từ năm 2001. Với tính cách kỹ lưỡng, chắc chắn cùng kinh nghiệm thực tiển trong nhiều năm với hàng trăm thương vụ và sự nhạy cảm đặc biệt, Bà Kim luôn nhìn thấy những vấn đề xâu xa, các rủi ro tiềm ẩn. Ý kiến đóng góp của Bà luôn được các cộng sự, khách hàng, đối tác lắng nghe và có giá trị rất lớn cho thành bại của một giao dịch.

LÊ KIM THỦY (Kim)
Senior Director

Ông Quang tốt nghiệp ĐH Kinh tế Tp.HCM và ĐH Central Queensland, Úc. Bên cạnh đó Ông Quang cũng kinh qua các khóa đào tạo quốc tế về thuế, kiểm toán, tài chính, đầu tư, phân tích kinh tế, quản trị, lãnh đạo .v.v... Ông Quang có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và đảm nhận nhiều vị trí trung cao cấp tại Ernst & Young, BP, Masangroup, VinGroup trước khi gia nhập SAOKHUE Corp. Trong suốt hơn 20 năm qua, Ông Quang đã giúp phát triển, quản lý & hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp & dự án cả trong nước và quốc tế với giá trị hàng trăm triệu USD

MINH QUANG
Executive Director
MARTIN H. KAYE
Associate Director
TỐNG VĂN NGA
Senior Advisor
PHAN HỮU THẮNG
Senior Advisor
KENNETH ATKINSON
Associate Advisor
LÊ KIM DUNG
Executive Director
JOLIE NGUYEN
Senior Manager

Martin Kaye sinh ra ở Hongkong và được giáo dục tại Anh. Ông có hơn 30 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản (BĐS).

Sự nghiệp đầu tiên của Ông bắt đầu từ năm 1984 tại Richard Ellis (now CBRE) và Ông đã lến đến vị trí Executive Director. Sau đó ông thành lập Millennium Group, dẫn dắt thành công các giao dịch M&A lớn cho các khách hàng & đối tác như HSBC, MTRC, Swire Properties, Kerry Properties, Sino Land, Wheelock Proerties, Li and Fund, Strutt and Parker, MJMapp, Hamptons, .v.v...

Martin đã làm việc cùng với Ông Vũ trong suốt nhiều năm với những dự án lớn tại Việt Nam.

Ông Nga nguyên là Thứ trưởng Bộ Xây Dựng, là người kiến tạo ra các chính sách ban đầu giúp phát triển lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Ông Nga và Ông Vũ đã cùng tham gia sáng lập và điều hành Hiệp hội BĐSDL Việt Nam (VnTPA), Hiệp hội BĐSVN (VnREA) trong nhiều năm. Sau khi rời khỏi cơ quan quản lý nhà nước, Ông Nga đã có nhiều hợp tác với SAOKHUE trong nhiều dự án. Ông giúp đưa ra các góc nhìn chiến lược của một người đã làm lâu năm ở vị trí quản lý nhà nước cấp cao. Hiện nay Ông là một cố vấn chiến lược cao cấp của SAOKHUE.

Ông thắng có hơn 30 năm quản lý nhà nước cấp cao trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài. Ông nguyên là Cục trưởng Cục Đầu Tư Nước Ngoài (FIA) thuộc Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư (MPI). Ông đã cùng với Ông Vũ sáng lập ra Diễn Đàn Đầu Tư BĐS Việt Nam (VnTPO) năm 2008 và Hiệp hội BĐSDL Việt Nam năm 2009. Ông là người đã kiến tạo nên những chính sách lớn của quốc gia trong việc thu hút đầu tư nước ngoài. Trong giai đoạn FIA dưới sự lãnh đạo của ông, Việt Nam luôn thu hút đầu tư kỷ lục và có sự tăng trưởng kinh tế cao nhất. Ông Thắng đã hợp tác cùng với các thành viên sáng lập của SAOKHUE từ năm 2006.

 

Ông hiện nay là cố vấn cao cấp của SAOKHUE. Các kinh nghiệm, quan hệ, tri thức của Ông là tài sản quý giá.

Sự nghiệp đầu tiên của Ken là trong lĩnh vực ngân hàng quốc tế trong 14 năm nắm giữ các vị trí tại Singapore, Hong Kong và Australia, sau đó Ông lập doanh nghiệp tư vấn độc lập.

Ông có 38 năm kinh nghiệm tại Châu Á và 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Công việc của Ông bao gồm tư vấn tài chính, hỗ trợ các thương vụ, thẩm định các dự án lớn, .v.v... Ông cũng là lãnh đạo của nhiều tổ chức quốc tế lớn tại Việt Nam.

Ken đã cùng làm việc với Ông Vũ từ năm 2004 với các dự án bất động sản lớn.

Bà Dung đã làm việc cùng với Ông Vũ gần 20 năm và là một trong những thành viên sáng lập nên SAOKHUE Corp. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, lĩnh vực mà Bà Dung có kinh nghiệm & thành công nhiều nhất là thu thập dữ liệu chính xác, sâu từ các nguồn khác nhau.

 

Hiện nay Bà Dung điều hành mạng lưới nhân sự và cộng tác viên thuộc loại lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực khảo sát & thu thập dữ liệu.

 

Bà đã giúp điều hành hoạt động khảo sát, thu thập dữ liệu cho hàng ngàn dự án & doanh nghiệp và thực hiện các khảo sát chuyên sâu nhất cho các tập đoàn hàng đầu thế giới như Mitsubishi, Sumitomo, Haseko, Taisei, Aeon, .v.v.... Là phụ nữ kiên nhẫn, giản dị, hiền hòa và trung thực. Các khách hàng, đối tác khó tính nhất luôn yên tâm với chất lượng, độ chính xác, kịp thời của các dữ liệu mà Bà Dung thu thập. Các dữ liệu từ bộ phận của Bà Dung đóng vai trò cốt yếu trong các giao dịch đầu tư, M&A.

Cô Jolie tốt nghiệp ĐH Hoa Sen ngành kinh tế. Jolie đã từng làm việc tại các tập đoàn Tài Nguyên (dự án Kenton Residence), ACE Life (now CHUBB Life), Trung Nguyên trước khi gia nhập SAOKHUE. Jolie là một người chi tiết, mẫn cán và luôn kỹ lưỡng với mọi hoạt động. Cô ấy luôn tạo sự yên tâm cho các cộng sự, đối tác cho những phần việc mà cô ấy phụ trách.

Bà Trang có bằng cử nhân về quản trị kinh doanh và quản trị du lịch. Bà đã có 16 năm tham gia quản trị & phát triển kinh doanh tại nhiều doanh nghiệp trước khi gia nhập SAOKHUE Group. 

Là một người kỹ lưỡng, có ý chí & nghị lực cùng sự kiên trì, Bà Trang luôn quyết tâm đạt được các kết quả công việc được giao với tính chính xác và kết quả cao nhất. 

Kiến thức, kinh nghiệm về quản trị hành chính và kỹ năng giao tiếp tốt, chân thành cũng là yếu tố giúp Bà Trang tạo dựng được các mối quan hệ tốt với cộng sự, các đối tác, khách hàng tạo sự phối hợp hài hòa nhằm đạt được mục tiêu công việc đề ra.

TRANG TRẦN
Senior Manager