Chúng ta là ĐỒNG ĐỘI!

HÃY BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY, VÌ BẠN ĐÃ ĐI QUA QUÁ NHIỀU 'NGÀY MAI TÔI SẼ LÀM'!

Công ty - Company, có nghĩa là 01 Đội, giống như 01 Đội trên con thuyền này. Bạn nghĩ ai là người quan trọng nhất trên con thuyền này? Những điều gì quyết định Đội sẽ về đích vô địch (sức mạnh / bền bỉ / kỹ năng / nhịp nhàng / định hướng / kỷ luật / đam mê / sáng tạo / .?.)? Nếu 1 người ngưng chèo, chèo sai nhịp hay chèo ngược thì Bạn nghĩ con thuyền này sẽ đi về đâu? Bạn có bao giờ kiên trì rèn luyện thây đổi bản thân để trở thành một chỗ dựa vững chắc của đồng đội?

Cho dù Bạn là tập sự viên, công nhân, nhân viên thử việc, nhân viên bán hàng, nhân viên khảo sát thông tin thị trường, lễ tân, hành chánh nhân sự, kỹ sư, trưởng nhóm, chuyên viên, trưởng phòng, chuyên gia hay giám đốc một mãng kinh doanh, thành viên ban tổng gđ hay hội đồng quản trị, ban cố vấn, ..... Bạn ở bất kỳ vị trí nào thì vai trò của Bạn đều ảnh hưởng rất lớn đến Công ty! Mỗi đồng đội của Bạn đều trông chờ vào nổ lực và sự phối hợp của Bạn; Sức mạnh, Sự bền bỉ, Kỹ năng, Sự phối hợp đồng đội nhịp nhàng, Tính định hướng mục tiêu rõ ràng, Tính kỷ luật, Tính tuân thủ, Sự thông minh sáng tạo & Tâm huyết, Niềm đam mê & Trái tim nhân hậu của bạn đều là NGUỒN LỰC GIÁ TRỊ NHẤT cho sự thành công lâu bền của chính Bạn & Đồng đội!

Một điều cốt lõi trong tự nhiên là: BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ CHẠY HAY LEO ĐƯỢC NẾU BẠN CHƯA TỪNG LĂN, BÒ, ĐỨNG, ĐI! khả năng tự học hỏi không ngừng luôn được xem là tố chất quan trọng cho thành công. Bill Gates, Mark Zuckerberg ...chưa từng tốt nghiệp ĐH nhưng việc học hỏi không ngừng từ thực tiển đã giúp họ tạo những thành tựu thật to lớn. Bạn có thể thấy rất nhiều rất nhiều những người như thế ngay xung quanh Bạn.

HÃY THỰC HIỆN NGAY PHÚT GIÂY NÀY NHỮNG VIỆC CƠ BẢN NHẤT ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU MỖI NGÀY CỦA BẠN và TẬN HƯỞNG CÁC GIÁ TRỊ CAO ĐẸP MÀ BẠN ĐẠT ĐƯỢC!

(Không ai có thể bắt bạn làm được gì nếu bạn không muốn! Mọi thứ ở chính sức mạnh & nghị lực của bạn!)

Chỉ có 2 thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người