Mergers & Acquisitions

 M&A Services

Our Team has proven track-records of successfully assisting our clients and partners to make successful investment deals in Vietnam thru M&A activities. We provide from A-Z for M&A services.

1/ Understanding of investment demand.

2/ Target & Strategy.

3/ Buy / Sell Process.

4/ Survey & DD.

5/ Valuation.

6/ Deal Structuring.

7/ Financial Structuring & Tax Concerns

8/ Payment Terms.

9/ Negotiation.

10/ Mitigation of the Difference.

11/ Closing.

12/ Deal Execution

….

Some of our clients & partners

From our years' practical experience, the conflicts of different culture and characteritics are always the main cause to break the deal. We have experience to help both side to overcome this challenge.

 

M&A Senior Team

THÂN THANH VŨ
Managing Director

Ông Vũ tốt nghiệp ĐH Kinh tế Tp.HCM chuyên ngành đầu tư & thương mại quốc tế. Ông đã có hơn 20 năm trong hoạt động đầu tư, thương mại và là người chủ trì phát triển các dự án lớn tại Việt Nam, trong đó có dự án Bãi Dài / Phú Quốc với 540 ha - nay là Vinpearl Resorts và Starbay Resorts, LongBeach Resorts,.... và là nhà tư vấn được tín nhiệm cho các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như Mitsubishi Corp., Sumitomo Corp., HASEKO, Aeon, Daiwa House, Taisei Corp., .v.v.... Ông cũng là người sáng lập và tham gia điều hành các diễn đàn đầu tư lớn nhất Việt Nam, Hiệp hội BĐS & Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam, .....

Ông Vũ đang tham gia kết nối, tư vấn, đàm phán cho rất nhiều doanh nghiệp và dự án tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tiển kinh qua mọi vị trí đầu tư, phát triển dự bán, mua và bán dự án và sự am hiểu nhu cầu cốt lõi của các bên, Ông Vũ nhìn ra được chìa khóa để giải quyết các thách thức mở cửa cho thương vụ thành công.

Bà Kim tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương và là cộng sự cùng với Ông Vũ từ năm 2001. Với tính cách kỹ lưỡng, chắc chắn cùng kinh nghiệm thực tiển trong nhiều năm với hàng trăm thương vụ và sự nhạy cảm đặc biệt, Bà Kim luôn nhìn thấy những vấn đề xâu xa, các rủi ro tiềm ẩn. Ý kiến đóng góp của Bà luôn được các cộng sự, khách hàng, đối tác lắng nghe và có giá trị rất lớn cho thành bại của một giao dịch.

LÊ KIM THỦY (Kim)
Senior Director

Ông Quang tốt nghiệp ĐH Kinh tế Tp.HCM và ĐH Central Queensland, Úc. Bên cạnh đó Ông Quang cũng kinh qua các khóa đào tạo quốc tế về thuế, kiểm toán, tài chính, đầu tư, phân tích kinh tế, quản trị, lãnh đạo .v.v... Ông Quang có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và đảm nhận nhiều vị trí trung cao cấp tại Ernst & Young, BP, Masangroup, VinGroup trước khi gia nhập SAOKHUE Corp. Trong suốt hơn 20 năm qua, Ông Quang đã giúp phát triển, quản lý & hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp & dự án cả trong nước và quốc tế với giá trị hàng trăm triệu USD

MINH QUANG
Executive Director
MARTIN H. KAYE
Associate Director
TỐNG VĂN NGA
Senior Advisor
PHAN HỮU THẮNG
Senior Advisor
KENNETH ATKINSON
Associate Advisor
LÊ KIM DUNG
Executive Director
JOLIE NGUYEN
Senior Manager

Martin Kaye sinh ra ở Hongkong và được giáo dục tại Anh. Ông có hơn 30 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản (BĐS).

Sự nghiệp đầu tiên của Ông bắt đầu từ năm 1984 tại Richard Ellis (now CBRE) và Ông đã lến đến vị trí Executive Director. Sau đó ông thành lập Millennium Group, dẫn dắt thành công các giao dịch M&A lớn cho các khách hàng & đối tác như HSBC, MTRC, Swire Properties, Kerry Properties, Sino Land, Wheelock Proerties, Li and Fund, Strutt and Parker, MJMapp, Hamptons, .v.v...

Martin đã làm việc cùng với Ông Vũ trong suốt nhiều năm với những dự án lớn tại Việt Nam.

Ông Nga nguyên là Thứ trưởng Bộ Xây Dựng, là người kiến tạo ra các chính sách ban đầu giúp phát triển lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Ông Nga và Ông Vũ đã cùng tham gia sáng lập và điều hành Hiệp hội BĐSDL Việt Nam (VnTPA), Hiệp hội BĐSVN (VnREA) trong nhiều năm. Sau khi rời khỏi cơ quan quản lý nhà nước, Ông Nga đã có nhiều hợp tác với SAOKHUE trong nhiều dự án. Ông giúp đưa ra các góc nhìn chiến lược của một người đã làm lâu năm ở vị trí quản lý nhà nước cấp cao. Hiện nay Ông là một cố vấn chiến lược cao cấp của SAOKHUE.

Ông thắng có hơn 30 năm quản lý nhà nước cấp cao trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài. Ông nguyên là Cục trưởng Cục Đầu Tư Nước Ngoài (FIA) thuộc Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư (MPI). Ông đã cùng với Ông Vũ sáng lập ra Diễn Đàn Đầu Tư BĐS Việt Nam (VnTPO) năm 2008 và Hiệp hội BĐSDL Việt Nam năm 2009. Ông là người đã kiến tạo nên những chính sách lớn của quốc gia trong việc thu hút đầu tư nước ngoài. Trong giai đoạn FIA dưới sự lãnh đạo của ông, Việt Nam luôn thu hút đầu tư kỷ lục và có sự tăng trưởng kinh tế cao nhất. Ông Thắng đã hợp tác cùng với các thành viên sáng lập của SAOKHUE từ năm 2006.

 

Ông hiện nay là cố vấn cao cấp của SAOKHUE. Các kinh nghiệm, quan hệ, tri thức của Ông là tài sản quý giá.

Sự nghiệp đầu tiên của Ken là trong lĩnh vực ngân hàng quốc tế trong 14 năm nắm giữ các vị trí tại Singapore, Hong Kong và Australia, sau đó Ông lập doanh nghiệp tư vấn độc lập.

Ông có 38 năm kinh nghiệm tại Châu Á và 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Công việc của Ông bao gồm tư vấn tài chính, hỗ trợ các thương vụ, thẩm định các dự án lớn, .v.v... Ông cũng là lãnh đạo của nhiều tổ chức quốc tế lớn tại Việt Nam.

Ken đã cùng làm việc với Ông Vũ từ năm 2004 với các dự án bất động sản lớn.

Bà Dung đã làm việc cùng với Ông Vũ gần 20 năm và là một trong những thành viên sáng lập nên SAOKHUE Corp. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, lĩnh vực mà Bà Dung có kinh nghiệm & thành công nhiều nhất là thu thập dữ liệu chính xác, sâu từ các nguồn khác nhau.

 

Hiện nay Bà Dung điều hành mạng lưới nhân sự và cộng tác viên thuộc loại lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực khảo sát & thu thập dữ liệu.

 

Bà đã giúp điều hành hoạt động khảo sát, thu thập dữ liệu cho hàng ngàn dự án & doanh nghiệp và thực hiện các khảo sát chuyên sâu nhất cho các tập đoàn hàng đầu thế giới như Mitsubishi, Sumitomo, Haseko, Taisei, Aeon, .v.v.... Là phụ nữ kiên nhẫn, giản dị, hiền hòa và trung thực. Các khách hàng, đối tác khó tính nhất luôn yên tâm với chất lượng, độ chính xác, kịp thời của các dữ liệu mà Bà Dung thu thập. Các dữ liệu từ bộ phận của Bà Dung đóng vai trò cốt yếu trong các giao dịch đầu tư, M&A.

Cô Jolie tốt nghiệp ĐH Hoa Sen ngành kinh tế. Jolie đã từng làm việc tại các tập đoàn Tài Nguyên (dự án Kenton Residence), ACE Life (now CHUBB Life), Trung Nguyên trước khi gia nhập SAOKHUE. Jolie là một người chi tiết, mẫn cán và luôn kỹ lưỡng với mọi hoạt động. Cô ấy luôn tạo sự yên tâm cho các cộng sự, đối tác cho những phần việc mà cô ấy phụ trách.

Bà Trang có bằng cử nhân về quản trị kinh doanh và quản trị du lịch. Bà đã có 16 năm tham gia quản trị & phát triển kinh doanh tại nhiều doanh nghiệp trước khi gia nhập SAOKHUE Group. 

Là một người kỹ lưỡng, có ý chí & nghị lực cùng sự kiên trì, Bà Trang luôn quyết tâm đạt được các kết quả công việc được giao với tính chính xác và kết quả cao nhất. 

Kiến thức, kinh nghiệm về quản trị hành chính và kỹ năng giao tiếp tốt, chân thành cũng là yếu tố giúp Bà Trang tạo dựng được các mối quan hệ tốt với cộng sự, các đối tác, khách hàng tạo sự phối hợp hài hòa nhằm đạt được mục tiêu công việc đề ra.

TRANG TRẦN
Senior Manager