In God we trust. All others must bring data.”

W. Edwards Deming, statistician, professor, author, lecturer, and consultant.

Khác biệt của chúng tôi so với các tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực khảo sát & nghiên cứu thị trường tại Việt Nam:

1/ Chúng tôi có các chuyên gia am hiểu Việt Nam hơn hẳn.

 

2/ Chúng tôi có hơn 32 nhân sự & cộng tác viên lâu năm với nguồn thông tin chính xác, cập nhật nhất được tích lũy trong nhiều năm ở mọi ngóc ngách của Việt Nam.

 

3/ Chúng tôi xây dựng và duy trì một mối quan hệ sâu với các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội & hiệp hội, các doanh nghiệp ở khắp 63 tỉnh thành.

Dịch vụ khảo sát & nghiên cứu (Business Intelligence) của chúng tôi được tín nhiệm bởi các tập đoàn và tổ chức lớn hàng đầu thế giới (xem thêm bên dưới).

Mr. Akihiko Iwatani

General Director

HASEKO Vietnam

HASEKO là tập đoàn lớn nhất Nhật Bản (NB) trong lĩnh vực căn hộ. Tính đến năm 2017, chúng tôi đã sản xuất và cung ứng ra thị trường NB hơn 600,000 căn hộ, chiếm hơn 30% thị phần. Trong suốt lịch sử phát triển của HASEKO, chúng tôi luôn coi trọng việc khảo sát và nghiên cứu dữ liệu chính xác và kịp thời cho mọi quyết định kinh doanh. Tại Việt Nam, chúng tôi luôn tin tưởng khi làm việc với Công ty SAOKHUE.

Mr. Shuichi Komori

Real Estate Department

SUMITOMO Corporation

SUMIMOTO Corp. đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1952 và hiện nay đã đầu tư trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, dầu khí, khoảng sản, năng lượng, cơ sở hạ tầng, ....cho đến bất động sản. Chúng tôi đã có nhiều năm làm việc với Công ty SAOKHUE, sử dụng các dịch vụ khảo sát, tư vấn đầu tư , M&A và ủy thác đầu tư. Chúng tôi luôn tín nhiệm chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm, kỹ năng và tính chính xác về thông tin của SAOKHUE.

Mr. Katsunori Tamura

Urban Development Division

TAISEI Corp.

Tập đoàn TAISEI đã hoạt động nhiều năm tại Việt Nam và chúng tôi đang tìm kiếm các cơ hội mở rộng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đầy tiềm năng. Chúng tôi đã tìm đến Công ty SAOKHUE nhờ tư vấn và các lãnh đạo của Tập đoàn TAISEI đánh giá rất cao năng lực của SAOKHUE và tính chính xác của các dữ liệu mà SAOKHUE khảo sát, nghiên cứu và phân tích.