Nghiên cứu thị trường

Business Intelligence

In God we trust. All others must bring data.”

W. Edwards Deming, statistician, professor, author, lecturer, and consultant.

Các dịch vụ của chúng tôi

Khác biệt của chúng tôi so với các tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực khảo sát & nghiên cứu thị trường tại Việt Nam:

1/ Chúng tôi có các chuyên gia am hiểu Việt Nam hơn hẳn.

 

2/ Chúng tôi có hơn 32 nhân sự & cộng tác viên lâu năm với nguồn thông tin chính xác, cập nhật nhất được tích lũy trong nhiều năm ở mọi ngóc ngách của Việt Nam.

 

3/ Chúng tôi xây dựng và duy trì một mối quan hệ sâu với các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội & hiệp hội, các doanh nghiệp ở khắp 63 tỉnh thành.

Dịch vụ khảo sát & nghiên cứu (Business Intelligence) của chúng tôi được tín nhiệm bởi các tập đoàn và tổ chức lớn hàng đầu thế giới (xem thêm bên dưới).

Khảo sát, thu thập & phân tích thông tin về 01 doanh nghiệp / 01 cá nhân nhằm phục vụ cho việc  xử lý các vấn đề rủi ro cạnh tranh, hợp tác, đầu tư....
Khảo sát, thu thập & phân tích thông tin về bất động sản nhằm phục vụ cho việc định giá...
Khảo sát, thu thập & phân tích thông tin về 01 dự án / sản phẩm nhằm phục vụ cho việc cạnh tranh, hợp tác, đầu tư...
Khảo sát, thu thập & phân tích thông tin một mãng thị trường bất động sản nhằm phục vụ cho việc hoạch định các chiến lược kinh doanh...
Khảo sát, thu thập & phân tích thông tin của một khu vực cụ thể nhằm phục vụ cho việc tìm kiếm, lựa chọn các cơ hội kinh doanh & xâm nhập thị trường...
Khảo sát, thu thập & phân tích thông tin về chính sách, định hướng & hành xử của chính quyền, guồng máy nhằm phục vụ cho các dự báo tương lai...
Khảo sát, thu thập & phân tích thông tin nhu cầu, các thay đổi & xu hướng nhằm phục vụ cho các quyết định đầu tư & chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp...
Khảo sát, thu thập & phân tích thông tin 01 tỉnh, thành phố hay cả 01 khu vực hay cả nước cho một mục tiêu cụ thể.

Các khảo sát & nghiên cứu chúng tôi đã thực hiện

  • Các khảo sát, nghiên cứu, phân tích về các doanh nghiệp, doanh nhân và dự án mục tiêu cho các giao dịch đầu tư, M&A;

  • Giá đất tại Tp.HCM & Hà Nội;

  • Giá căn hộ tại Tp.HCM & Hà Nội;

  • Giá cho thuê căn hộ, nhà tại Tp.HCM & Hà Nội;

  • Giá đất tại các trung tâm du lịch: Phú Quốc, Nha Trang - Khánh Hòa, BRVT, Phan Thiết - Mũi Né, Qui Nhơn - Bình Định, Hội An - Quãng Nam, Huế, Lào Cai, Hải Phòng, Quảng Ninh, ....

  • Khảo sát, nghiên cứu & phân tích các dự án, doanh nghiệp phục vụ cho M&A;

  • Biến động của thị trường BĐS;

  • Toàn bộ các khu công nghiệp, khu chế xuất tại 63 tỉnh thành;

  • Các dự án trong ngành năng lượng, nông nghiệp, sản xuất, cơ sở hạ tầng, viễn thông, y tế, giáo dục, vận chuyển, kho bãi, thủy hải sản, môi trường, ....

  • Và rất nhiều khảo sát & nghiên cứu khác, ....

Mr. Akihiko Iwatani

General Director

HASEKO Vietnam

HASEKO là tập đoàn lớn nhất Nhật Bản (NB) trong lĩnh vực căn hộ. Tính đến năm 2017, chúng tôi đã sản xuất và cung ứng ra thị trường NB hơn 600,000 căn hộ, chiếm hơn 30% thị phần. Trong suốt lịch sử phát triển của HASEKO, chúng tôi luôn coi trọng việc khảo sát và nghiên cứu dữ liệu chính xác và kịp thời cho mọi quyết định kinh doanh. Tại Việt Nam, chúng tôi luôn tin tưởng khi làm việc với Công ty SAOKHUE.

Mr. Shuichi Komori

Real Estate Department

SUMITOMO Corporation

SUMIMOTO Corp. đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1952 và hiện nay đã đầu tư trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, dầu khí, khoảng sản, năng lượng, cơ sở hạ tầng, ....cho đến bất động sản. Chúng tôi đã có nhiều năm làm việc với Công ty SAOKHUE, sử dụng các dịch vụ khảo sát, tư vấn đầu tư , M&A và ủy thác đầu tư. Chúng tôi luôn tín nhiệm chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm, kỹ năng và tính chính xác về thông tin của SAOKHUE.

Mr. Katsunori Tamura

Urban Development Division

TAISEI Corp.

Tập đoàn TAISEI đã hoạt động nhiều năm tại Việt Nam và chúng tôi đang tìm kiếm các cơ hội mở rộng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đầy tiềm năng. Chúng tôi đã tìm đến Công ty SAOKHUE nhờ tư vấn và các lãnh đạo của Tập đoàn TAISEI đánh giá rất cao năng lực của SAOKHUE và tính chính xác của các dữ liệu mà SAOKHUE khảo sát, nghiên cứu và phân tích.

Đội ngũ phụ trách

THÂN THANH VŨ
Managing Director

Ông Vũ tốt nghiệp ĐH Kinh tế Tp.HCM chuyên ngành đầu tư & thương mại quốc tế. Ông đã có hơn 20 năm trong hoạt động đầu tư, thương mại và là người chủ trì phát triển các dự án lớn tại Việt Nam, trong đó có dự án Bãi Dài / Phú Quốc với 540 ha - nay là Vinpearl Resorts và Starbay Resorts, và là nhà tư vấn được tín nhiệm cho các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như Mitsubishi Corp., Sumitomo Corp., HASEKO, Aeon, Daiwa House, Taisei Corp., .v.v.... Ông cũng là người sáng lập và tham gia điều hành các diễn đàn đầu tư lớn nhất Việt Nam, Hiệp hội BĐS & Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam, ..... Ông Vũ xem trọng yếu tố dữ liệu đóng vai trò cốt lõi trong mọi quyết định kinh doanh. Vì thế, trong suốt hơn 20 năm hoạt động kinh tế của mình, ông luôn phát triển các phương cách hữu hiệu nhất nhằm tổ chức việc thu thập và phân tích dữ liệu một cách khách quan, đầy đủ, chính xác, sâu & kịp thời.

Ông Vũ là người trực tiếp lãnh đạo và điều hành mảng hoạt động khảo sát, nghiên cứu (Business Intelligence) của SAOKHUE Group.

MINH QUANG
Executive Director

Ông Quang tốt nghiệp ĐH Kinh tế Tp.HCM và ĐH of Central Queensland, Úc. Bên cạnh đó Ông Quang cũng kinh qua các khóa đào tạo quốc tế về thuế, kiểm toán, tài chính, đầu tư, phân tích kinh tế, quản trị, lãnh đạo .v.v... Ông Quang có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và đảm nhận nhiều vị trí trung cao cấp tại Ernst & Young, BP, Masangroup, VinGroup trước khi gia nhập SAOKHUE Corp. Trong suốt hơn 20 năm qua, Quang đã giúp phát triển, quản lý & hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp & dự án cả trong nước và quốc tế với giá trị hàng trăm triệu USD. Các kết quả hoạt động của Ông Quang đều phần lớn dựa trên việc thu thập, nghiên cứu & phân tích dữ liệu thực tế một cách chính xác, khách quan và kỹ lưỡng. 

Các kiến thức, kinh nghiệm của Ông Quang đóng góp rất lớn cho hoạt động khảo sát, nghiên cứu và phân tích thị trường (Business Intelligence) của SAOKHUE Group. 

LÊ KIM DUNG
Executive Director

Bà Dung đã làm việc cùng với Ông Vũ gần 20 năm và là một trong những thành viên sáng lập nên SAOKHUE Group. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, lĩnh vực mà Bà Dung có kinh nghiệm & thành công nhiều nhất là thu thập dữ liệu chính xác, sâu từ các nguồn khác nhau.

 

Hiện nay Bà Dung điều hành mạng lưới nhân sự và cộng tác viên thuộc loại lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực khảo sát & thu thập dữ liệu.

 

Bà đã giúp điều hành hoạt động khảo sát, thu thập dữ liệu cho hàng ngàn dự án & doanh nghiệp và thực hiện các khảo sát chuyên sâu nhất cho các tập đoàn hàng đầu thế giới như Mitsubishi, Sumitomo, Haseko, Taisei, Aeon, .v.v.... Là phụ nữ kiên nhẫn, giản dị, hiền hòa và trung thực. Các khách hàng và đối tác khó tính nhất luôn yên tâm với chất lượng, độ chính xác, kịp thời của các dữ liệu mà Bà Dung thu thập.

Bà Trang có bằng cử nhân về quản trị kinh doanh và quản trị du lịch. Bà đã có 16 năm tham gia quản trị & phát triển kinh doanh tại nhiều doanh nghiệp trước khi gia nhập SAOKHUE Group. 

Là một người kỹ lưỡng, có ý chí & nghị lực cùng sự kiên trì, Bà Trang luôn quyết tâm đạt được các kết quả công việc được giao với tính chính xác và kết quả cao nhất. 

Kiến thức, kinh nghiệm về quản trị hành chính và kỹ năng giao tiếp tốt, chân thành cũng là yếu tố giúp Bà Trang tạo dựng được các mối quan hệ tốt với cộng sự, các đối tác, khách hàng tạo sự phối hợp hài hòa nhằm đạt được mục tiêu công việc đề ra.

TRANG TRẦN
Senior Manager