Tìm đối tác liên doanh phát triển dự án căn hộ

Apartment Development

logo haseko.png

Về nhóm chúng tôi

Chúng tôi hiện nay là đại diện của Tập đoàn HASEKO tại Việt Nam - Tập đoàn phát triển căn hộ lớn nhất Nhật Bản hiện nay, chiếm hơn 35% thị phần và đã xây dựng, bàn giao gần 700.000 căn hộ đến nay. Bình quân mỗi năm HASEKO khởi công hơn 100 dự án căn hộ với chất lượng hàng đầu NB và luôn được nhà đầu tư khó tính NB tín nhiệm suốt nhiều năm. HASEKO cũng là 1 trong 4 đơn vị lớn nhất NB về quản lý căn hộ với danh mục khoảng 400.000 căn. Doanh số căn hộ của HASEKO trong năm tài chính kết thúc 31/03/2018 là khoảng 7 tỷ USD và năm nay tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa!

<Haseko Company Profile - English 2020>

<Haseko Company Profile - Vietnamese>

<Báo cáo Tài chính 2018>

<Dự báo Tài chính 2019>

<Annual Report 2020>

Chúng tôi tìm kiếm các đối tác Việt Nam có quỹ đất tại Tp.HCM và Hà Nội để cùng liên doanh phát triển các dự án căn hộ chất lượng hàng đầu sử dụng các kinh nghiệm, kỹ năng và nguồn lực lớn của chúng tôi từ Nhật Bản. Căn nhà là 01 tài sản lớn của mỗi cá nhân, gia đình Việt Nam, vì thế Chúng tôi mang tất cả các nguồn lực, tâm huyết và thành quả đã được chứng minh tại thị trường khó tính nhất là NB kết hợp cùng các kiến thức và kinh nghiệm của Chúng tôi sau 8 năm nghiên cứu thị trường VN, nhu cầu của người dân, các khiếm khuyết của các sản phẩm căn hộ hiện hữu do các đơn vị được gọi là lớn nhất VN triển khai, cùng dự án căn hộ mẫu THE AUTHENTIC liên doanh với Tập đoàn HIMLAM tại HN, chúng tôi tự tin mang lại những căn hộ có giá trị bền vững lâu dài cho người dân Việt Nam hơn bất kỳ đối thủ nào:

1/ Về quy hoạch và thiết kế hoàn mỹ;

2/ Về chất lượng xây dựng;

3/ Về cách âm, chống thấm, cách nhiệt;

4/ Về tính hợp lý và lâu bền trong từng chi tiết;

5/ Về quản lý và hậu mãi hoàn hảo;

6/ Về uy tín và cam kết cao nhất của Nhật Bản;

Hiện nay giới hạn tổng đầu tư cho mỗi dự án của chúng tôi tại VN là trên dưới 100tr USD. Quý vị mong muốn hợp tác với chúng tôi, vui lòng điền thông tin bên dưới và Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể để sắp xếp trao đổi chi tiết!

vu.than@saokhuegroup.net 

Hợp tác phát triển dự án căn hộ

Điền chi tiết

Cảm ơn bạn rất nhiều!

CHÚNG TÔI CHÂN THÀNH MONG MUỐN HỢP TÁC CÙNG QUÝ VỊ!